Thứ Bảy , Tháng Chín 23 2023

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4 O93134O518

Theo dõi topthongtin24h google new®

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Dịch vụ sửa nhà quận 4 hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi Trực tiếp may mặc

+ Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4, sửa chữa nhà trọn gói, thợ sơn chuyên nghiệp. Sửa nhà Tiến Đạt chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chất lượng. Sửa chữa nhà cấp 4, sơn sửa văn phòng, chung cư, nhà phố, biệt thự.

⇒ Sửa nhà Tiến Đạt với nhiều năm kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp hiểu rõ về thời tiết.. Đặc điểm cũng như xu hướng phát triển của quận 4. Nên chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4 giá rẻ, chất lượng, uy tín.

WELCOME TO SEVICES HOUS TIẾN ĐẠT’S IN DISTRICT 4!

DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 4

+ “Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4” của sửa nhà Tiến Đạt, với dịch vụ chất lượng uy tín. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng các chuẩn mực trong sửa chữa cải tạo lại nhà. Đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, đảm bảo mọi tiến độ thi công được bàn giao. Cam kết bảo đảm tính bề vững của dịch vụ sửa nhà, độ bền đẹp..

Chúng tôi có đội thợ sửa nhà đông đảo, hoạt động sửa chữa khắp khu vực các quận tại TPHCM. Như dịch vụ sửa chữa nhà quận 1, sửa chữa nhà tại quận 7, sửa nhà đẹp tại quận bình thạnh..

dich-vu-sua-nha-chuyen-nghiep-tai-quan-4
DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 4, SỬA NHÀ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TPHCM
 1. Giới thiệu về Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4 :

Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các hạng mục sửa chữa nhà cho khách hàng.. Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, tạo ra các công trình hoàn hảo nhât.

 • Sửa nhà trọn gói.
 • Đập phá tường cũ, bê tông cũ, phá nền gạch cũ, tháo dỡ các thiết bị.
 • Cải tạo, nâng cấp, nâng tầng cho nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố
 • Đổ nền, đổ sàn bê tông, đổ cột, đổ bê tông cầu thang.
 • Xây tường, tô trát tường nội và ngoại thất, cán vữa nền nhà.
 • Ốp lát gạch và đá. ỐP gạch tường nội và ngoại thất, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm. lát nền gạch cho nhà ở, cho sân vườn. Ốp đá hoa cương granite cho cột, tam cấp, cầu thang.
 • Sơn nhà: Đánh xủi tường cũ, lăn sơn nước 1- 2 lớp, trét bột matit nội và ngoại thất, lăn sơn chống thấm nội và ngoại thất, lăn sơn chông kiềm. Lăn sơn dầu ⇒ Dịch vụ sơn sửa nhà tại quận 4
 • Chống thấm và chống dột cho ban công, sân thượng, tường nhà.
 • Thi công trần thạch cao, dựng vách ngăn.
 • Gia công cửa sắt, sơn sơn dầu, chống gỉ.
 • Làm mái hiên ban công.
 • Thi công các hệ thống điện nước. Lắp đạt hệ thống điện trong nhà. Lắp hệ thống nước: nước cấp và nước thoát. Thi công hệ thống nước nóng- lạnh.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ khoan giếng và sửa chữa máy bơm.
 1. Tư vấn về dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4:

 • Để không mắc phải những vấn đề đấy thì các bạn nên tìm tới chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể về mọi việc liên quan tới sửa chữa nhà.
 • Thợ sửa nhà chuyên nghiệp nhất tại quận 4, với kỹ năng kinh nghiêm lâu năm. Sửa nhà đẹp các kiểu theo nhu cầu..

Vậy chúng tôi tư vấn về gì cho bạn:

+ Tư vấn về giấy phép sửa chữ, cải tạo nhà:

+ Tư vấn về xu hướng thiết kế kiến trúc. Sau khi khảo sát thì chúng tôi sẽ tư vấn các phương án có thể thi công cho khách hàng. Ưu , khuyết điểm của mỗi phương án để từ đấy giúp quý khách hàng lựa chọn được phương án khả thi phù hợp nhất. Sau khi có phương án khả thi và có bản vẽ thiết kế thì chúng tôi tư vấn cho các bạn để hiểu rõ bản vẽ ấy, từng phần như thế nào. Quý khách hàng có thể tự giám sát trong quá trình sửa nhà Tiến Đạt thi công cho bạn.

+ Ngoài các phần trên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một số mẫu mã mới, một số phong cách phù hợp. Các hạng mục kèm theo hay các hạng mục có thể phát sinh nhằm cho quý khách hàng dự trù được các phần mình sẽ làm, hay dự trù kinh phí tốt hơn, kiểm soát được tiến độ công việc.

 1. Quy trình làm việc và thi công của dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4:

  A.Tiếp nhận hồ sơ thông tin khách hàng. Khi có nhu cầu về sửa chữa nhà thì quý khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi. Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4 luôn đảm bảo mọi thông tin quyền lợi chính đáng cho khách hàng..

+ Cung cấp họ tên.

+ Địa điểm công trình : số nhà, tên đường, quận, huyện.

+ Loại công trình: nhà cấp 4, nhà biệt thự, nhà phó, văn phòng, quán ăn, quán café,…

+ Ý muốn thi công: muốn làm hạng mục nào, quy mô nào, nâng tầng hay chỉnh sửa , ốp lát gạch,…

+ Thời gian gặp trực tiếp tại công trình để khảo sát mặt bằng thi công.

B. Khảo sát công trình

+ Xác định quy mô công trình.

+ Đo đạc diện tích, Ghi chép số liệu. Chụp ảnh thực tế. Yêu cầu : số liệu rõ ràng, đầy đủ. Không được qua loa vì chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng sẽ thay đổi cả bản vẽ thiết kế.

+ Đưa ra các hướng thi công cho khách hàng chọn.

+ Lấy ý tưởng của khách hàng.

Lên báo giá và thiết kế bản vẽ.

+ Lên báo giá từng hạng mục.

+ Báo giá về chi phí nguyên vật liệu theo các mức phân tầng giá.

+ Báo giá về chi phí nhân công.

+ báo giá về các hạng mục phát sinh và kèm theo.

+ Thiết kế bản vễ chi tiết.

 • Tất cả được gửi cho khách hàng để quý khách hàng xem xét, lựa chọn và chỉnh sửa.

C. Kí hợp đồng.

Mục đích: đảm bảo quyền lợi cả 2 bên.

Với các công trình hay hạng mục nhỏ thì Sửa nhà Tiến Đạt sẵn sang xuất hóa đơn khi quý khách hàng yêu cầu.

Thi công công trình sửa chữa nhà:

+ Dọn dẹp, chuẩn bị mặt bằng thi công.

+ Bao chắn, làm công tác an toàn trước thi công.

+ Thi công từng hạng mục.

+ Hoàn thiện, vệ sinh công trình.

D. Bàng giao công trình:

+ Cùng với chủ nhà kiểm tra về chất lượng, độ bền, độ thẩm mỹ, chính xác của từng chi tiết, từng hạng mục.

+ Hướng dẫn sử dụng và bảo vệ công trình.

Bảo hành cho công trình:

+ Thời gian bảo hành: tùy theo từng công trình và hạng mục. Thường là 02 năm.

+ Quy trình bảo hành: cứ 06 tháng sẽ có nhân viên gọi hoặc tới công trình kiểm tra miễn phí cho quý khách hàng.

+Khi có sự cố, quý khách hàng gọi vào số Hotline: O931 34O 518. Nhân viên của sửa nhà Tiến Đạt sẽ có mặt ngay để sửa chữa và khắc phục sự cố cho quý khách.

 1. Tại sao nên chọn Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4 của sửa nhà Tiến Đạt:

 • Chúng tôi nhận thi công mọi hạng mục công trình. Từ nhỏ nhất, từu sửa chữa ohaanf thô đến phần hoàn thiện công trình. Thiết kế trang trí nội thất, hệ thống phụ, … nhằm tiết kiệm thời gian quản lý cho khách hàng và thười gian thi công.
 • Sửa nhà Tiến Đạt được thành lập bởi đội ngũ công nhân viên trẻ khỏe, lành nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

+ Nhân viên khảo sát công trình giàu kinh nghiệm, nghiêm túc trong công việc. Luôn có mặt đúng giờ khi hẹn với khách hàng. Làm việc nhiệt tình, niềm nở tạo thiện cảm cho khách hàng.

+ Kiến trúc sư lành nghề. Nắm bắt được ý tưởng khách hàng. Bản thiết kế chuyên nghiệp, dễ hiểu. Có thể tư vấn giải thích để quý khách hàng nắm rõ về bản vẽ công trình mình. Dễ dàng khảo sát và đánh giá, hiểu được nếu sau này có chỉnh sửa gì thêm liên quan.

Thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại quận 4

+ Đội ngũ thi công đông đảo, thợ sửa chữa nhà cửa lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Tỉ mỉ trong từng công đoạn, xử lý công việc nhanh chóng, chu đáo.Đảm bảo thi công nhanh, đúng tiến độ. Đảm bảo chất lượng công trình sử dụng bền, đẹp, lâu dài cho quý khách hàng. Đội thợ có tính kỷ luật cao. Đảm bảo an toàn thi công lao động, an toàn kỉ luật ở công trình và khu dân cư ở đấy. Bảo vệ tài sản khu vực thi công cho khách hàng. Giữ vệ sinh chung. Thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại quận 4, sửa nhà chu đáo, nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng…

tho-sua-chua-nha-tai-quan-4
Thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại quận 4, sửa nhà đẹp nhất quận 4
 • Quy trình làm việc của sửa nhà Tiến Đạt rõ ràng, chuyện nghiệp.

+ Các bước làm việc của chúng tôi luôn rõ ràng, mạch lạc.

+ Thợ sửa nhà giỏi, đảm bảo thi công đúng tiến độ và gọn gàng sạch sẽ.

+ Các bước làm việc có từng người chịu trách nhiệm riêng biệt. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ đúng như cam kết với quý khách hàng.

+ Thời gian hoàn thành luôn đúng tiến độ theo hợp đồng.

 • Hệ thống cung cấp vật tư của công ty luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định của ngành xây dựng. Có các sản phẩm theo phân cấp giá cho khách hàng lựa chọn để hợp với ngân sách dự chi của mình.
 • Sửa nhà Tiến Đạt luôn nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành kiến trúc xây dựng cũng như xu hướng của quận, huyện mình thi công. Đảm bảo kiến trúc thi công của quý khách hàng phù hợp với xung quanh nhưng có nét đệp độc đáo không trộn lẫn. Có thể làm theo phong cách cổ điển cho nhà phố, biệt thự hay hiện đại thoải mái cho nhà ở, văn phòng.
 • Chính những ưu điểm nổi trội trên mà trong suốt thời gian qua khách hàng luôn ưu ái và lựa chọn chúng tôi. Năng lực không phải viết trên sach giấy mà được minh chứng qua những công trình mà chúng tôi đã làm.
 • Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4 của chúng tôi luôn đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên trên hết. Với đội thợ sửa chữa, cải tạo lại nhà, nâng cấp, cơi nới.. Và nhiều hạng mục sửa chữa lại nhà phố văn phòng biệt thự liên quan.

Phương châm làm việc của sửa nhà Tiến Đạt là: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”.

Cảm ơn vì quý khách hàng đã ghé thăm trang.. DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 4 của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi O931 34O 518 để được phục vụ tốt nhất,

Chúc quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Rate this post