Thứ Bảy , Tháng Chín 23 2023

Dịch vụ Volvo chính hãng

Theo dõi topthongtin24h google new®

Cùng nhau tham khảo về chủ đề Lưu Ý Sửa Chữa Bảo Dưỡng Xe Ô Tô Volvo hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi Topthongtin24h.com

Giới thiệu Xưởng dịch vụ chính hãng của Volvo Car Hà Nội

LỜI HỨA TỪ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA VOLVO

Bạn chỉ cần thư giãn. Hãy để chúng tôi lo mọi thứ còn lại!

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2017, Xưởng dịch vụ chính hãng của Volvo Car Hà Nội là địa chỉ tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp các dòng xe hơi Volvo sang trọng tại Việt Nam. Sở hữu phụ tùng xe volvo chính hãng cùng trang thiết bị, máy móc tiên tiến và đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, khách hàng mua xe hơi Volvo cao cấp sẽ nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp, sang trọng, tận tình và chu đáo, xứng đáng với danh tiếng của thương hiệu Volvo.

Chế độ bảo hành xe Volvo tại Việt Nam:

3 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên (hoặc 100,000 km), bất kỳ bộ phận nào bị lỗi do vật liệu hay do quá trình sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

3 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên, bất kỳ khiếm khuyết hay tróc gỉ sơn do vật liệu hay do quá trình sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

8 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên (hoặc 100,000 km ), bất kỳ khiếm khuyết nào về pin Lithium (động cơ hybrid) sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

Như các loại pin Lithium khác, pin trên xe dòng hybrid của Volvo sẽ bị giảm sút về chất lượng sau thời gian dài sử dụng. Vì thế, sự yếu đi của pin Lithium do quá trình sử dụng sẽ không nằm trong mục được bảo hành của Volvo.

12 năm kể từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng đầu tiên, các lớp rỉ sét lớn (gây ra các lỗ thủng trên bề mặt ngoài của xe) sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo (trong trường hợp các lớp rỉ sét này bắt nguồn từ lỗi trong quá trình sản xuất).

CHÚNG TÔI SẼ GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CÁC NHU CẦU CỦA XE VÀ CỦA BẠN

Một lời cam kết từ dịch vụ sửa chữa (Volvo Service Promise) sẽ dành cho bạn khi đến với cửa hàng của chúng tôi. Một đảm bảo cho chất lượng và kĩ thuật chuyên môn của Volvo là tốt nhất. Quá trình sữa chữa, bảo dưỡng của Volvo trải qua 3 bước. Thứ nhất, nhân viên cố vấn sẽ đặt ra 1 số câu hỏi để chắc chắn rằng bạn đến đúng nơi cần đến. Tiếp theo, nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện chiếc xe (bao gồm việc nâng cấp phần mềm) để chắc rằng nó sẽ mang lại khả năng vận hành tốt nhất cho người sử dụng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ ven đường (12 tháng) và cả dịch vụ rửa xe.Với bảng giá dịch vụ được đăng tải trực tuyến, bạn có thể tham khảo giá của các loại dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cấp giấy chứng nhận cho các garage sửa xe sử dụng dầu nhớt và phụ tùng chính hãng trong phạm vi 5 dặm.

Kế hoạch sửa chữa với Volvo (Volvo Service Plans) là cách dễ dàng và thông minh nhất để nắm được chi phí bảo trì, sửa chữa cần thiết mỗi năm cho chiếc xe của bạn. Bảng kế hoạch được thiết kế để chia khoản tiền sửa chữa xe ra thành hàng tháng để trả (không tính lãi suất). Cho những chiếc xe có tuổi đời 4 năm, chủ xe có thể lập kế hoạch cho 2, 3, 4, 5 hoặc 6 năm. Và, mỗi kế hoạch sẽ cho phép số lần bảo hành, sửa chữa tuỳ thuộc vào số dặm mà bạn đã đi và tình trạng của chiếc xe.

Volvo Car Hà Nội cam kết:

  1. Sửa chữa miễn phí bất kỳ các bộ phận bị lỗi do vật liệu hay quá trình sản xuất trong thời gian 3 năm hoặc trong vòng 100.000km kể từ thời điểm mua xe.
  2. Sửa chữa miễn phí bất kỳ khiếm khuyết hay tróc gỉ sơn do vật liệu hay quá trình sản xuất trong thời gian 3 năm hoặc trong vòng 100.000km kể từ thời điểm mua xe.
  3. Tất cả các quá trình sửa chữa đều được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, sử dụng phụ tùng xe Volvo chính hãng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Volvo Cars Thụy Điển, đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa bao gồm:

Thông tin về nhân viên dịch vụ: Chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin về người phụ trách sửa chữa cho chiếc xe của bạn. Đây là người sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề của xe và nếu cần, sẽ đưa ra giải pháp cụ thể.

Phương tiện thay thế: Bạn có thể sẽ không có phương tiện di chuyển khi xe đang sửa chữa. Vỉ vậy, Volvo sẽ cung cấp giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Khi cần, hãy gửi yêu cầu đến nhân viên phụ trách sữa chữa.

Kiểm tra tình trạng của xe: Kết nối chiếc xe với hệ thống phân tích của chúng tôi để kiểm tra về độ an toàn một cách chính xác nhất. Các thiết bị điện tử như Iphone, Ipods hay thiết bị định vị toàn cầu tiêu hao một lượng lớn điện năng của xe khi sạc. Vì thế, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra luôn hệ thống ắc quy để bạn có thể yên tâm.

Rửa xe: Thật thích thú khi chiếc xe của mình được sạch sẽ và bóng loáng hơn sau lần “đại tu”. Vì thế sau mỗi lần sửa chữa, chúng tôi sẽ làm cho chiếc xe của bạn sạch sẽ như mới. Dịch vụ sửa chữa của Volvo không chỉ “làm mới” bên trong mà còn cả ở bên ngoài.

Nâng cấp phần mềm miễn phí: Tại Volvo, chúng tôi không ngừng cải tiến và cải thiện các phần mềm cho xe. Vì thế, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chiếc xe trở nên “tốt hơn” sau mỗi lần sửa chữa. Một minh chứng cụ thể đó là hệ thống điều hoà, hệ thống thông tin và động cơ được tối ưu hoá. Áp dụng cho các phiên bản Volvo từ năm 1999 trở về sau, ngoại trừ các phiên bản Volvo C70-05, S/V40 -03 và XC/V70 -00.

Một năm hỗ trợ từ Volvo: Bên cạnh các dịch vụ chính hãng từ Volvo, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một năm hỗ trợ hoàn miễn phí từ Volvo. Dịch vụ này sẽ giúp đỡ 24/24 các chiếc xe Volvo gặp sự cố trên đường. Chẳng hạn như thay lốp bị hỏng hoặc chi trả các chi phí phát sinh khác trong lúc đợi chiếc xe của mình được sửa chữa.

Dịch vụ chính hãng: Thường xuyên bảo dưỡng tại các đại lý Volvo chính hãng để tránh khỏi rủi ro không đáng có. Chỉ tại các đại lý của Volvo mới cung cấp các phụ tùng chính hãng, phương pháp sửa chữa độc quyền và các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi là Volvo, chúng tôi là người hiểu rõ nhất các “đứa con” của mình.

Cam kết về giá cả: Chúng tôi luôn mang đến giá cả minh bạch, cung cấp các giá trị xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Chiếc xe của bạn sẽ được nhận dịch vụ sửa chữa phù hợp nhất ở tại thời điểm đó. Bạn cũng sẽ được báo giá về dịch vụ sửa chữa trước khi bắt đầu. Chúng tôi cũng cấp giấy chứng nhận cho các garage sửa xe sử dụng dầu nhớt và phụ tùng chính hãng trong phạm vi 6 dặm. Giá dịch vụ sửa chữa của chúng tôi được đăng tải trực tuyến tại mục bản báo giá dịch vụ

Hãy đến với Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car Hà Nội tại địa chỉ Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để được thỏa mãn nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe thân yêu. Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post