Thứ Năm , Tháng Sáu 1 2023

Quảng cáo chợ tại Kiên Giang

Theo dõi topthongtin24h google new®

Dưới đây là danh sách Bảng Quảng Cáo Ngoài Trời Tại chợ Tỉnh Kiên Giang hay và đầy đủ nhất do Topthongtin24h.com tổng hợp và biên tập

Quảng cáo chợ tại Kiên Giang, để đẩy mạnh thương hiệu nhãn hàng sữa Abbott đã quyết định chọn quảng cáo biển chợ để quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Quảng cáo biển chợ truyền thống là địa điểm quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất. Nắm bắt được điều này Abbott đã thực hiện chiến dịch quảng cáo bảng chợ tại chợ bách hóa Vĩnh Thuận – Kiên Giang.

Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long – phía Tây Nam của Tổ quốc: phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia; phía Nam giáp tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu; phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh An Giang, thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang; phía Tây giáp Vịnh Thái Lan. Vị trí địa lý của Kiên Giang có tiềm năng lớn cho phát triển kinh tế – xã hội tổng hợp, là cửa ngõ hướng ra biển Tây của tỉnh cũng như của vùng đồng bằng sông Cửu Long, có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế biển, đảo và giao lưu với các nước trong khu vực và quốc tế với các ngành mũi nhọn như du lịch, thương mại, dịch vụ công nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản… Kiên Giang có tổng diện tích tự nhiên 6.346,27 km2. Theo kết quả điều tra ngày 01/04/2009, dân số tỉnh Kiên Giang là 1.683.149 người, mật độ 267 người/km², khu vực nông thôn 73,1%, thành thị 26,9%; dân tộc chủ yếu là người Kinh, Khmer, Hoa. Dân số của tỉnh phân bố không đều, thường tập trung ở ven trục lộ giao thông, kênh rạch, sông ngòi và một số đảo, quy mô dân số đến năm 2010 dự kiến dưới 1,8 triệu người. Đơn vị hành chính: Kiên Giang có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, thị: Thành phố Rạch Giá, thị Xã Hà Tiên, huyện Kiên Lương; huyện Hòn Đất, huyện Tân Hiệp, huyện Châu Thành, huyện Giồng Riềng, huyện Gò Quao, huyện An Biên, huyện An Minh, huyện Vĩnh Thuận, huyện Phú Quốc, huyện Kiên Hải, huyện U Minh Thượng và huyện Giang Thành.

Hình ảnh minh họa

Chợ tập trung rất đông người tới mua sắm, gần như luôn trong tình trạng đông đúc, tấp nập. Chính vì điều này mà nhãn hàng Abbott lựa chọn quảng cáo biển chợ là loại hình truyền thống cho sản phẩm mới của mình.

Biển chợ của Abbott tại chợ bách hóa Vĩnh Thuận – Kiên Giang được đặt hai bên mặt chỉnh của cổng chợ đón hướng nhìn của người tham gia giao thông và người đi vào chợ. Đây cũng là nơi sẽ tập hợp lượng người họp chợ đúc nhất mọi người đi chợ đều nhìn thấy biển quảng cáo.

Chợ bách hóa Vĩnh Thuận quy tụ các mặt hàng từ phổ thông đến cao cấp đây là địa điểm mua sắm sầm uất và nhộn nhịp của người dân Phú Yên, nên Sunligh đặt pano quảng cáo ở chợ bách hóa Vĩnh Thuận rất phù hợp với chiến lược kinh doanh của hãng. Bảng quảng cáo Abbott nằm phía trên mặt tiền chợ có tầm nhìn tốt vị trí đẹp, có thể đón được nhiều hướng nhìn của người tham gia giao thông cũng như người đi chợ. Pano quảng cáo được làm bằng khung sắt lắp đặt gia cố vào tường của chợ đảm bảo độ an toàn. Bảng quảng cáo có mầu sắc và hình ảnh bắt mắt thu hút được sự chú ý.

ILink Media đồng hành cùng Abbott trong chiến dịch quảng cáo

ILink Media tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.

Rate this post