Chủ Nhật , Tháng Tư 2 2023

Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa

Theo dõi topthongtin24h google new®

Cùng nhau tham khảo về chủ đề Giá Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ở chợ Tỉnh Khánh Hòa hay nhất

Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa có nhiều vị trí đắc địa đặt ngay tại khu vực cổng chợ, đối diện chợ là các con đường lớn, khu dân cư sầm uất. Bở vậy nên có rất nhiều nhãn hàng đã tin tưởng Khánh Hòa để đặt biển quảng cáo chợ, đưa những thông điệp quảng cáo tới người tiêu dùng.

Đôi nét về bảng quảng cáo chợ

Các chợ truyền thống thường được đặt tại những nơi có dân cư đông đúc nhằm tạo ra sự tiện lợi cho dân cư trong khu vực vì thế những bảng quảng cáo pano chợ đều có thể chiếm được vị trí tốt nhất trong khu vực. Tuy nhiên, cũng có một số chợ nằm ở những đường nhỏ, khuất tầm nhìn cũng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả quảng cáo của các nhãn hàng.

Quảng cáo pano chợ là một trong những hình thức quảng cáo đánh vào tâm lý của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng là những bà nội trợ và đây cũng là một nhân tố quan trọng trong bất cứ gia đình Việt Nam nào. Hình thức quảng cáo này rất thích hợp đối với nhãn hàng thuộc nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), cụ thể như thực phẩm, đồ gia dụng, may mặc…

Chiến dịch Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa của các nhãn hàng

Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa được đặt tại các vị trí trung tâm của chợ, nơi tập trung buôn bán nhiều mặt hàng đồ khô và gia cầm. Việc đặt biển Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa giúp cho doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh của dễ dàng đến được với người tiêu dùng.

Pano quảng cáo không những đưa thông điệp quảng cáo tới khách hàng trong tỉnh Khánh Hòa mà còn đưa được hình ảnh đến với du khách. Mọi du khách đến Nha Trang, Khánh Hòa đều đi thăm chợ, thông qua mua sắm đã tạo ra các hoạt động giao lưu về văn hóa giữa mảnh đất con người ở đây với các địa phương trong nước và khu vực.

Biển Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa được làm bằng khung sắt căng bạt hiflex. Hình ảnh quảng cáo có mầu sắc bắt mắt được in bằng máy in KTS cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Bảng Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa thu hút người xem bằng các bảng quảng cáo pano chợ thường có diện tích bề mặt khá lớn, bắt mắt. Bên cạnh đó, các bảng quảng cáo được lặp đặt trên cao làm cho người dân đi từ xa cũng có thể thấy rõ được quảng cáo.

Tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng là những đối tượng khách hàng tiềm năng cho các mặt hàng thuộc nhóm ngành tiêu dùng nhanh (FMCG) thường là những chị em nội trợ và chợ chính là nơi tập trung đông đảo đối tượng khách hàng này. Vì thế, các nhãn hàng hoàn toàn có thể tiếp cận gần hơn đối với các chị em nội trợ để đưa sản phẩm của mình đến với họ.

Quảng cáo pano chợ Khánh Hòa vị trí đẹp với dịch vụ của ILINK VIỆT NAM

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng nhãn hiệu trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm, LINK VIỆT NAM đã thực hiện thành công hàng loạt các loại hình OOH quảng cáo: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LEDSCREEN trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. ILINK VIỆT NAM là công ty quảng cáo ngoài trời đã được khẳng định chất lượng qua hàng trăm chiến dịch được thực hiện khắp các tỉnh thành

Đến với ILINK VIỆT NAM, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá bảng quảng cáo ngoài trời ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)