Thứ Ba , Tháng Sáu 6 2023

Quảng Cáo Tàu Hỏa – Lan Tỏa Hình Ảnh Thương Hiệu

Theo dõi topthongtin24h google new®

Tổng hợp thông tin về Quảng Cáo Tàu Hỏa hay nhất và đầy đủ nhất được Topthongtin24h.com tổng hợp và biên tập lại

Video Quảng Cáo Tàu Hỏa

Tàu hỏa là phương tiện giao thông công cộng được nhiều người có nhu cầu di chuyển đường xa ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là phương tiện được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng ngắm trúng với mong muốn lan tỏa hình ảnh, thông điệp thương hiệu đến nhiều người ở nhiều nơi.

Trong bài viết này, hãy cùng Adsngoaitroi tìm hiểu từ A đến Z về quảng cáo trên tàu hỏa để biết được sức lan tỏa thương hiệu của hình thức này mạnh mẽ đến đâu nhé.

Thế Nào Là Quảng Cáo Trên Tàu Hỏa?

Tàu hỏa là phương tiện giao thông đường sắt lâu đời vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam, được sử dụng để chuyên chở số lượng lớn hành khách cùng lúc với chi phí hợp lý. Nhằm hướng đến khách hàng mục tiêu là những hành khách có mặt trên tàu, người thân đưa đón khách hàng, người tham gia giao thông ở những nơi tàu đi qua… hình thức quảng cáo trên tàu hỏa đã ra đời.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Tàu Hỏa Phổ Biến

1. Quảng cáo hai bên thân tàu hỏa

Trong các hình thức quảng cáo trên tàu hỏa thì đây là hình thức duy nhất triển khai ngoài thân tàu. Đối tượng khách hàng chính mà hình thức này hướng đến sẽ là người có mặt trong sân ga, người đi đường ở những khu vực tàu đi qua trong tiến trình di chuyển.

Maquette quảng cáo được in dọc hai bên thân tàu bằng chất liệu decal bóng, không thấm nước và có kích thước khá lớn để khách hàng mục tiêu quan sát dễ dàng.

quảng cáo trên tàu hỏa
Quảng cáo hai bên thân tàu hỏa

2. Quảng cáo màn hình Lcd, Frame trong tàu hỏa

Các màn hình Lcd, Frame được lắp tại các toa trên tàu hỏa để phát các chương trình, hình ảnh phục vụ khách đi tàu giải trí. Doanh nghiệp, nhãn hàng có thể book màn hình Frame (phát hình ảnh) hoặc là Lcd (phát clip TVC từ 15 – 30s) để quảng bá thương hiệu. Với hình thức này nên triển khai ít nhất một tháng để mang đến hiệu quả nhất định.

hình thức quảng cáo trên tàu hỏa
Quảng cáo màn hình Lcd, Frame trong tàu hỏa

3. Quảng cáo phía sau lưng ghế/khay đựng đồ ăn trên tàu hỏa

Với hình thức này, nội dung quảng cáo sẽ được in lên decal dưới dạng poster rồi dán phía sau mặt lưng ghế ngồi hoặc dán ở khay đựng đồ ăn cá nhân của từng hành khách.

Với khả năng tiếp cận khách hàng ở cự ly siêu gần, trực diện – hình thức quảng cáo tàu hỏa này giúp tăng cường độ nhận diện của thương hiệu, giúp thương hiệu được khách hàng ghi nhớ lâu hơn.

Trong các hình thức quảng cáo trên tàu hỏa vừa rồi, mỗi hình thức sẽ có những yêu cầu cụ thể để triển khai cũng như có mức chi phí khác nhau. Riêng ở Việt Nam, quảng cáo hai bên thân tàu hỏa vẫn được ưa chuộng nhất bởi thi công dễ, tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả đem lại cao.

quảng cáo trên tàu hỏa ấn tượng
Quảng cáo phía sau lưng ghế trên tàu hỏa

Lưu Ý Khi Quảng Cáo Trên Tàu Hỏa

Trên đây là các thông tin về hình thức quảng cáo trên tàu hỏaAdsngoaitroi muốn chia sẻ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng có thêm gợi ý khi cần triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Rate this post