Thứ Ba , Tháng Sáu 6 2023

Tìm hiểu về ứng dụng điều khiển nhà thông minh ayControl

Theo dõi topthongtin24h google new®

Thông tin cập nhất mới nhất về chủ đề Nhà thông minh ayControl hay nhất

Bạn đang cần tìm cho mình một ứng dụng dùng để điều khiển các thiết bị điện trong nhà của mình ? Hãy đến ngay với ứng dụng ayControl – Một sản phẩm thông minh dành cho gia đình bạn.

Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về ứng dụng mang lại hiệu quả cao này với các nội dung dưới đây nhé !

ayControl là gì ?

ayControl là ứng dụng điều khiển từ xa hệ thống nhà thông minh KNX / EIB từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, nhiệt độ, đa phương tiện cho đến hệ thống an ninh,…..bằng thiết bị IOS hoặc Android. Ứng dụng không cần một cơ sở hạ tầng máy chủ, mà kết nối trực tiếp với phần cứng như bộ định tuyến IP và các giao diện IP KNX.

Một số tính năng và ứng dụng của ayControl

Với những ưu điểm vượt trội trực quan và dễ dàng cấu hình, ayControl là ứng dụng thiết thực khi điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn.

Ứng dụng KNX

Kiểm soát và giám sát tất cả các loại thiết bị và cảm biến KNX với ứng dụng di động chuyên nghiệp. Truy cập cài đặt KNX của bạn qua WiFI bằng giao diện IP KNX.

Tích hợp VoIP và SIP hiện đại

Giao tiếp tại nhà dễ dàng. Nhận và thực hiện các cuộc gọi từ và đến Intercom của bạn trực tiếp trên thiết bị di động iOS hoặc Android của bạn.

Hỗ trợ Camera IP công nghệ cao

Quan sát ngôi nhà thông minh của bạn bằng cách nhúng camera IP. Trình phát video của chúng tôi hỗ trợ gần như mọi định dạng hiện có.

IoT và đa phương tiện

Nhúng và điều khiển tất cả các loại thiết bị IoT và đa phương tiện được kết nối mạng (Philips HUE, Smart TV, AVRs, thiết bị UPnP / DLNA, Media Center và nhiều hơn nữa)

Hỗ trợ kết nối hồng ngoại

Các thiết bị không có kết nối mạng – như một số Hi-Fi, thiết bị âm thanh hoặc máy điều hòa không khí điều khiển bằng IR – có thể được tích hợp thông qua thiết bị ghép nối hồng ngoại tiết kiệm chi phí, thay thế tất cả các điều khiển từ xa cũ của bạn.

Lập trình ngữ cảnh theo mong muốn

Tạo ngữ cảnh với tất cả các thiết bị của bạn. Ngữ cảnh “Thức dậy”, một chạm rèm sẽ mở, đèn được bật và Spotify bắt đầu phát.

Điều khiển các thiết bị điện thông minh từ xa

Kiểm soát tòa nhà, nhà từ một vị trí từ xa. ayControl có thể được sử dụng từ mọi nơi thông qua tất cả các kết nối di động và Wi-Fi.

Có khả năng tùy biến hoàn toàn

Thiết kế ứng dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bố cục, hình nền, biểu trưng và cách phối màu tùy thích.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt ứng dụng ayControl

Định cấu hình và thiết lập ayControl cho ngôi nhà nhanh chóng với trình chỉnh sửa ayControl miễn phí và các video hướng dẫn miễn phí.

Tự động hòa các quy trình

Tự động hóa dễ dàng với EcoButler. Xác định các quy tắc và hành động trong ayControl, ngôi nhà của bạn sẽ tự động thực thi.

Giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh từ thiết bị tới ứng dụng

Sử dụng công nghệ Việt 100%, không sử dụng sóng giao tiếp Zingbee, hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru.

Nhà thông minh Acis giúp việc vận hành và điều khiển các thiết bị điện trở nên thuận tiện và dễ dáng, quan sát và điều khiển từ xa trên các thiết bị có kết nối internet như iphone, ipad với giao diện 3D trực quan như đang ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy.

Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Trạng thái thiết bị được cập nhật hai chiều, quan sát trên phần mềm bạn có thể biết ngay được thiết bị khu vực nào đang được sử dụng, chạm trực tiếp vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển, không cần phải ghi nhớ tên của từng thiết bị.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích hơn nữa với ayControl

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên hệ tại: https://acis.com.vn/lien-he/

Giải pháp nhà thông minh uy tín

Giải Pháp Nhà Thông Minh IDeatech

IDeatech Việt NamCông Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miền Nam; Có thể là tên xa lạ đối với nhiều người cũng như nói về nhà thông minh vậy. Về đánh giá sơ bộ bản thân đã sử dụng dịch vụ thì tổng quan về chất lượng sản phẩm, giải pháp tối ưu, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hoàn toàn mình cảm thấy hài lòng so với những đơn vị khác đã từng tư vấn, mọi người có thể tham khảo về một số ý ngay sau đây:

Phương châm của IDeaTech là Chuyên Gia Giải Pháp, Thi Công và Lắp Đặt Thiết Bị Của Hệ Thống Điện Thông Minh – Nhà Thông Minh Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay.

Giải Pháp Nhà Thông Minh IDeatech

Ưu điểm:

 • IDeatech có Nhóm đội ngũ kỹ sư có tài và đam mê, từ đó có thể kiến tạo nên những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng và tiết kiệm nhất đến với khách hàng;
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý;
 • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể;
 • Lắp đặt, thi công nhanh chóng;
Dịch Vụ
 • Hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Đóng mở rèm cửa tự động.
 • Hệ thống âm thanh nghe nhạc thư giản từng phòng độc lập
 • Điều khiển hệ thống điều hòa riêng lẻ và điều hòa tập trung
 • Bật tắt, hoặc hẹn giờ cho máy nóng lạnh hoạt động trước khi trở về nhà
 • Bật tắt TV từ xa khi cần thiết
 • Kiểm soát đóng mở cửa từ xa, có cảnh báo và lưu lại lịch sử đóng mở cửa
 • Hệ thống tưới cây tự động bằng 1 chạm trên điện thoại hoặc cài lịch trình tưới
 • Điều khiển nhà thông minh của bạn bằng giọng nói ngay trên điện thoại của bạn. mà không cần thông qua trợ lý: Google home, Alexa, …
 • Tất cả các tính năng trên có thể tạo ngữ cảnh cho ngôi nhà bạn theo ý tưởng của bạn.
Các Gói Dịch Vụ Nhà Thông Minh Tại IDeatech
Combo 1 Gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh 8.900.000 vnđ
Combo 2 Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh 11.990.000 vnđ
Combo 3 Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh 15.990.000 vnđ
Thông Tin Liên Hệ: Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miền Nam
Rate this post