Thứ Bảy , Tháng Chín 23 2023

Top các kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành

Theo dõi topthongtin24h google new®

Móc khóa tốt nhất dành cho khách hàng, đối tác sẽ có một tính năng có thể trợ giúp họ trong suốt cả ngày hoặc trong trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng có thể tặng hoặc nhận một chiếc móc khóa cao cấp để làm quà tặng, với nhiều công dụng và tính năng đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

Hãy xem các mẫu móc khóa bên dưới để tìm một sản phẩm ưng ý hoặc đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các mẫu móc khóa trước khi chọn móc khóa để in logo làm quà tặng.

1 Vòng chìa khóa tiêu chuẩn

Vòng chìa khóa tiêu chuẩn giữ chìa khóa trên hầu hết mọi loại móc khóa và chỉ là phần nhẫn của một chiếc móc khóa hoàn chỉnh. Những chiếc nhẫn này thường có một miếng kim loại hình tròn chồng lên nhau, gấp đôi gần như hoàn toàn để tạo thành một vòng an toàn cho chìa khóa. Người dùng phải kéo kim loại ra ngoài để luồn một chiếc chìa khóa vào vòng chìa khóa, điều này có thể khó khăn, tùy thuộc vào độ linh hoạt của chiếc nhẫn.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 1

Vòng chìa khóa thường được làm bằng thép không gỉ để giảm lo lắng về việc gỉ hoặc ăn mòn. Thép cứng và bền, nhưng đủ dẻo để cho phép kim loại kéo ra mà không bị uốn vĩnh viễn hoặc thay đổi hình dạng của vòng chìa khóa. Vòng chìa khóa có thể có nhiều kích cỡ khác nhau và chất liệu của chúng có thể là thép chất lượng cao, dày hoặc một dải đơn giản bằng thép không gỉ mỏng.

Khi bạn chọn một chiếc nhẫn đeo chìa khóa, hãy đảm bảo rằng độ chồng lên nhau trên chiếc nhẫn kim loại đủ để giữ móc khóa và chìa khóa của bạn mà không bị cong hoặc trượt. Nếu phần chồng chéo quá hẹp, móc khóa, đồ trang sức và chìa khóa nặng có thể khiến vòng kim loại bị bung ra, dẫn đến bạn bị mất chìa khóa.

2 Móc khóa cá nhân hóa

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một món quà cho đối tác hay khách hàng? Một chiếc móc khóa được cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để sử dụng. Những chiếc móc khóa này thường có một vòng chìa khóa tiêu chuẩn được gắn vào một chuỗi thép ngắn, sau đó sẽ gắn vào một đồ vật được cá nhân hóa. Móc khóa cá nhân thường có kim loại, nhựa, da hoặc cao su.

Móc khóa kim loại

Móc khóa cá nhân bằng kim loại thường có giá cao nhất, nhưng chúng có sức hấp dẫn sang trọng hơn. Người bán có thể khắc những từ bạn chọn, hoặc thậm chí một hình ảnh, vào kim loại để bạn hoặc người nhận quà có thể cảm nhận được độ sâu của vết cắt bằng ngón tay. Những chiếc móc khóa cá nhân hóa này có mức giá phụ thuộc chủ yếu vào loại kim loại được sử dụng.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 4

Móc khóa nhựa

Móc khóa cá nhân hóa bằng nhựa nằm ở đầu bên kia của phổ giá là tùy chọn cá nhân hóa ít tốn kém nhất. Những móc khóa này thường không cung cấp chữ khắc tùy chỉnh, nhưng cung cấp nhiều lựa chọn được tạo sẵn, chẳng hạn như móc khóa hiển thị tên.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 12

Móc khóa da

Móc khóa cá nhân bằng da thường được coi là chất liệu làm móc khóa sang trọng thứ hai. Những móc khóa cá nhân hóa này có thể bao gồm các thông điệp hoặc hình ảnh được làm sẵn và vẽ sẵn, nhưng người bán có thể thêm vào các móc khóa này một thông điệp tùy chỉnh do bạn chọn.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 19

Móc khóa cao su

Móc khóa cá nhân hóa bằng cao su xen lấn vào vị trí với móc khóa nhựa để ít tốn kém nhất và thường có lựa chọn sơn trước tương tự để lựa chọn.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 18

3 Móc khóa dây buộc

Móc khóa dây buộc bao gồm một vòng chìa khóa tiêu chuẩn và một đầu nối thép 360 độ kết nối vòng chìa khóa với một dây buộc, người dùng có thể đeo quanh cổ, cổ tay hoặc chỉ để trong túi. Dây buộc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm nylon, polyester, satin, lụa, da bện và dây buộc bện.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 17

Dây buộc bằng lụa và satin cho cảm giác mềm mại khi chạm vào, nhưng chúng không bền bằng các chất liệu dây buộc khác. Da bện và paracord bện đều bền, nhưng dây tết có thể cọ xát vào da khi đeo quanh cổ. Nylon và polyester là những vật liệu tốt nhất cho dây buộc, với sự kết hợp đồng đều giữa độ bền và sự thoải mái.

Móc khóa dây buộc cũng thường được sử dụng để mang thẻ nhận dạng trong các tòa nhà an toàn, chẳng hạn như văn phòng công ty hoặc trường học. Chúng cũng có thể có khóa tháo nhanh hoặc kẹp nhựa có thể tháo ra nếu dây buộc bị móc vào một vật thể hoặc nếu bạn cần tháo chìa khóa để mở cửa hoặc xuất trình giấy tờ tùy thân. Việc bổ sung kẹp cho phép bạn tháo chìa khóa mà không cần kéo dây buộc qua đầu, đây có thể là một chi tiết quan trọng ngay trước một cuộc họp lớn.

4 Móc khóa carabiner

Móc khóa carabiner có xu hướng phổ biến với những người thích hoạt động ngoài trời khi rảnh rỗi vì móc khóa carabiner có thể được sử dụng khi đi bộ đường dài, cắm trại hoặc chèo thuyền để giữ chìa khóa, chai nước và đèn pin mọi lúc. Những chiếc móc khóa này cũng thường gắn vào vòng thắt lưng của một người hoặc ba lô để họ không phải lo lắng về việc cố gắng nhét một bộ chìa khóa lớn vào túi của mình.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 5

Móc khóa carabiner được làm với một vòng chìa khóa tiêu chuẩn bằng thép không gỉ được luồn qua một lỗ ở cuối carabiner. Điều này cho phép bạn sử dụng cách mở trong carabiner mà không cần chìa khóa của bạn bị cản trở. Phần carabiner của những chiếc móc khóa này có thể được làm bằng thép không gỉ, nhưng nó thường được làm bằng nhôm cấp máy bay, vừa nhẹ vừa bền.

Những chiếc móc khóa này có thể cung cấp các thiết kế sơn, khắc và nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để tùy chỉnh carabiner. Carabiner là một phụ kiện tuyệt vời để có vì nó có nhiều loại mục đích, từ nhiệm vụ đơn giản như kết nối chìa khóa với vòng đai cho đến mục đích phức tạp hơn, như khóa dây kéo lều từ bên trong.

5 Móc khóa tiện ích

Móc khóa tiện ích có thể giúp bạn đối phó với những tình huống bất ngờ trong ngày. Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể giữ hộp dụng cụ bên mình mọi lúc mọi nơi, nhưng điều này là không thể thực hiện được do kích thước và trọng lượng quá lớn. Tuy nhiên, móc khóa tiện ích cho phép bạn chuẩn bị sẵn hàng loạt công cụ bỏ túi hữu ích khi cần.

Những chiếc móc khóa này có thể bao gồm kéo, dao bỏ túi, tua vít, dụng cụ mở nắp chai và thậm chí là một bộ kìm nhỏ để người dùng có thể đảm nhận nhiều công việc nhỏ khác nhau. Hãy nhớ rằng nếu bạn có một móc khóa tiện ích với một bộ kìm, nó sẽ có một số sức nặng và có thể không thoải mái trong túi của bạn. Móc khóa tiện ích lớn hơn hoạt động tốt với móc khóa carabiner vì carabiner có thể treo từ ba lô hoặc túi xách.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 6

Nhiều mặt hàng có thể phù hợp với danh mục móc khóa tiện ích, vì vậy những móc khóa này có nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, gốm, titan và cao su. Chúng cũng khác nhau về kích thước, hình dạng, trọng lượng và chức năng.

6 Móc khóa ví

Móc khóa ví kết hợp khả năng mang thẻ và tiền mặt của ví, với khả năng giữ chìa khóa của móc khóa để bạn có thể buộc chặt chìa khóa vào ví hoặc thậm chí kết nối ví của bạn với túi hoặc ví của bạn để nó không thể dễ dàng rơi ra ngoài hoặc được đưa đi. Móc khóa ví có thể có một hoặc hai vòng khóa tiêu chuẩn với các kích thước ví khác nhau, từ móc khóa ví tiền xu đơn giản, đến móc khóa đựng thẻ và cuối cùng là móc khóa ví đầy đủ, mặc dù chúng có thể cồng kềnh.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 8

Móc khóa ví tiền xu

Móc khóa ví tiền xu có thể được làm bằng cao su, nhựa, denim, hoặc thậm chí bằng da. Đây là loại móc khóa ví nhỏ nhất, được thiết kế chuyên dụng để đựng tiền lẻ. Với móc khóa ví tiền xu, bạn có thể đảm bảo rằng mình luôn có tiền cho một buổi cà phê sáng.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 16

Móc khóa đựng thẻ

Móc khóa ngăn đựng thẻ lớn hơn ví tiền xu, nhưng có kiểu dáng mỏng chỉ thích hợp để đựng thẻ. Số lượng khe cắm thẻ có thể thay đổi từ một bao đựng thẻ đơn đến sáu khe cắm trở lên cho giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và các loại thẻ khác mà bạn có thể muốn mang theo. Móc khóa ngăn đựng thẻ có các loại bằng da, nylon, denim, hoặc thậm chí là nhôm, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thẩm mỹ.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 15

7 Móc khóa công nghệ

Khi công nghệ tiến bộ, các tính năng của móc khóa công nghệ trở nên tiên tiến hơn để giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn một chút. Móc khóa công nghệ có thể có các chức năng đơn giản như đèn pin giúp tìm lỗ khóa khi về nhà muộn hoặc có thể có các chức năng phức tạp, chẳng hạn như kết nối với điện thoại qua Bluetooth để bạn có thể tìm thấy chìa khóa của mình khi thất lạc. Móc khóa công nghệ cũng có thể có con trỏ laser, dây nguồn điện thoại thông minh và bật lửa điện tử.

Móc khóa đèn pin

Móc khóa đèn pin có thể có một số chức năng chiếu sáng khác nhau bao gồm chiếu sáng trực tiếp, chiếu sáng rộng, nhấp nháy và chiếu sáng màu.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 9

Móc khóa bluetooth

Móc khóa Bluetooth có thể liên kết với điện thoại của bạn để bạn có thể theo dõi các chìa khóa của mình nếu chúng bị thất lạc. Loại chuỗi khóa này cũng có thể phát tín hiệu hoặc âm thanh từ chuỗi khóa để giúp xác định vị trí các khóa.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 10

Móc khóa con trỏ laser

Móc khóa con trỏ laser là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả khi thuyết trình ở cơ quan hoặc trường học. Nhìn chung, chúng nhỏ và dễ mang theo cùng với thời lượng pin dài, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc sớm thay thế một chiếc móc khóa con trỏ laser mới.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 14

Móc khóa dây nguồn điện thoại

Móc khóa dây nguồn điện thoại thông minh cung cấp một phương pháp sạc điện thoại thông minh bằng máy tính bảng, máy tính hoặc trung tâm nguồn để bạn không phải loay hoay tìm ổ cắm điện

Móc khóa bật lửa

Móc khóa bật lửa điện tử có thể thắp nến, đốt lửa trại hoặc thắp sáng cho các mục đích khác. Những chiếc móc khóa này tạo ra hồ quang điện cực mạnh và không bị ảnh hưởng bởi gió, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thắp sáng.

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành 11

Trên đây là những loại móc khóa hiện đại, cao cấp, thịnh hàng được chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn móc khóa và in ấn thương hiệu làm quà tặng, hãy liên hệ với Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá với mức ưu đãi nhất.

Xem thêm:

Các loại cây phong thủy làm quà tặng ý nghĩa

Tất tần tật về lịch để bàn, lịch treo tường làm quà tặng thương hiệu

7 Lý do chọn Đại Đông Giang

Đại Đông Giang có thế mạnh cung cấp trọn gói các giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, công đoàn, trường học, xí nghiệp và các câu lạc bộ / fanclub tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam.

 1. Nhận sản xuất lẻ chỉ từ 1 món.
 2. Có xưởng sản xuất, in ấn hộp quà, khắc laser, offset đóng gói bao bì trọn gói tại chỗ nên có thể làm hàng số lượng lớn siêu tốc.
 3. Thiết kế riêng mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, có hỗ trợ làm hàng theo mẫu sẵn có hoặc cho khách hàng chọn nhanh các mẫu đang hot trên thị trường.
 4. Với các quà tặng thương hiệu chính hãng (như lock&lock, xiaomi, anker, samsung…) – Đại Đông Giang có ưu thế nhập khẩu trực tiếp nên có giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.
 5. Bảo hành uy tín 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi.
 6. Giá cạnh tranh trực tiếp tại xưởng, có chính sách chiết khấu ưu đãi với hàng số lượng lớn kèm miễn phí vận chuyển.
 7. Có các bộ ý tưởng quà tặng – bao bì theo ngành nghề như y tế - sức khỏe, bđs – nội thất, thẩm mỹ - mỹ phẩm, nhà hàng – khách sạn, vui chơi – giải trí, thời trang, ngân hàng – bảo hiểm, du lịch – văn hóa – giáo dục.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG GIANG

 • Địa chỉ: 225/20 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.
 • Email: admin@daidonggiang.com.vn
 • Hotline: 0899 842 842
 • Website: https://daidonggiang.com.vn/
 • Làm việc: T2 -T7 (8h30- 17h30)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *