Thứ Ba , Tháng Sáu 6 2023

Quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh: Sôi động và đa dạng

Theo dõi topthongtin24h google new®

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Công Ty Quảng Cáo Ngoài Trời Ở HCM hay nhất

Quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh là phương thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn khi có nhu cầu muốn mở rộng, phát triển thương hiệu và tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng nơi đây.

Để tìm hiểu rõ hơn về thị trường quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh cũng như các hình thức, chi phí, cách triển khai hiệu quả nhất…., doanh nghiệp có thể tham khảo qua bài viết đã được Unique OOH tổng hợp dưới đây.

1. Tiềm năng phát triển quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh

Có lẽ khi nhắc tới Việt Nam, không ai là không biết tới thành phố Hồ Chí Minh với trọng trách là một trong những trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội lớn nhất. Tốc độ phát triển của Sài Gòn nhanh vượt bậc hơn hẳn các tỉnh thành khác và là đầu tàu kích thích sự tăng trưởng của khu vực phía Nam.

Chính vì vậy, Hồ Chí Minh luôn là thị trường thu hút đông đảo người lao động tại khắp các địa phương đổ về đây sinh sống, an cư lạc nghiệp. Cơ sở vật chất – hạ tầng của thành phố ngày càng được xây dựng hiện đại, hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy… cũng hoàn thiện, thuận lợi cho người dân di chuyển và giao lưu kinh tế – văn hóa với các khu vực khác.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường cực kì lý tưởng cho quảng cáo ngoài trời

Với những ưu thế trên, không khó để nhận ra tiềm năng phát triển các ngành nghề nói chung và quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh nói riêng. Ngày càng có nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước triển khai rộng rãi phương thức truyền thông này để tiếp cận hiệu quả hơn tới khách hàng tiềm năng của mình.

Những năm gần đây, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh vừa được quản lý ngày một chặt chẽ nhưng cũng tạo điều kiện cho các nhãn hàng thi công, lắp đặt các vị trí mới cũng như triển khai nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo ngoài trời để hiểu rõ hơn kênh truyền thông này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh

2.1. Quảng cáo biển tấm lớn tại Tp. Hồ Chí Minh

Các hình thức quảng cáo biển bảng tấm lớn gồm có:

Pano quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh: Đây là dạng biển quảng cáo cỡ lớn được ốp vào bề mặt hông tường của tòa nhà cao tầng, có kích thước dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét. Pano quảng cáo thường xuất hiện ở những tuyến đường, khu vực công cộng có nhiều phương tiện qua lại trong nội thành.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Pano quảng cáo xuất hiện dày đặc tại Hồ Chí Minh

Billboard quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh: Billboard quảng cáo là dạng biển có kích thước dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét nên thường được lắp đặt ở những không gian rộng, bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ… Với mỗi vị trí này, doanh nghiệp cần book tối thiểu từ 6 tháng trở lên để đạt được hiệu quả nhất định.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Có thể quan sát Billboard quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau tại Hồ Chí Minh

Biển lật 3 mặt Trivision Billboard tại Hồ Chí Minh: Là loại biển bảng tấm lớn có cấu tạo khá đặc biệt, bao gồm các thanh kim loại tam giác ghép sát với nhau và vận hành nhờ mô tơ điện bên trong. Các thanh kim loại sẽ xoay dần dần theo thứ tự để hiển thị được tối đa 3 hình ảnh quảng cáo trong một thời gian nhất định.

biển quảng cáo trivision billboard

Biển Trivision Billboard tại ngã tư đường phố

>> Tham khảo thêm biển quảng cáo tấm lớn với đa dạng hình thức triển khai

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Hồ Chí Minh

Đây là những hình thức quảng cáo được triển khai ở độ cao vừa với tầm mắt nhìn ngang của người đi đường, không quá cao và có thể tiến hành đồng loạt ở nhiều vị trí khác nhau:

Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh: Nếu xe bus là phương tiện công cộng cực phổ biến tại Hồ Chí Minh thì chắc chắn phải có cả nhà chờ xe bus với vai trò là điểm đón/trả hành khách. Quảng cáo nhà chờ xe bus cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có thể tiếp cận với người xem từ cự li gần.

Vinmart Scan&Go quảng cáo nhà chờ xe bus sáng tạo tại Hồ Chí Minh

Treo banner, băng rôn, cờ phướn tại Hồ Chí Minh: Hình thức này phù hợp với những chiến dịch truyền thông ngắn hạn khoảng từ 7 – 15 ngày và triển khai đồng loạt tại nhiều tuyến đường khác nhau. Maquette quảng cáo được in lên bề mặt bạt và treo trên thân cây, cột điện ngay bên đường phố.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Phướn quảng cáo có độ cao vừa với tầm mắt

Quảng cáo biển hộp đèn lightbox tại Tp. Hồ Chí Minh: Có cấu tạo từ khung hình hộp kim loại có căng bạt in quảng cáo, bên trong là hệ thống đèn điện chiếu sáng vào ban đêm trông cực kì hút mắt. Bạt in có thể là bạt Hiflex, backlit film hoặc bạt 3M có độ xuyên sáng tốt.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Biển hộp đèn quảng cáo bên ngoài chợ Bến Thành

2.3. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số DOOH (LED, LCD, Frame) tại Tp. Hồ Chí Minh

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh: Thị trường quảng cáo màn hình LED tại Hồ Chí Minh đang được đầu tư phát triển cực kì nhiều với các màn hình được lắp đặt hàng loạt ở ngoài trời và cả màn hình LED quảng cáo trong nhà. Có thể nói, trong tương lai gần Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự xuất hiện của màn hình LED quảng cáo ở khắp mọi nơi.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Màn hình LED quảng cáo với vị trí cực đắc địa tại Hồ Chí Minh

82X Beauty quảng cáo màn hình LED trong Vincom Đồng Khởi

Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Hồ Chí Minh: Cũng có tốc độ phát triển rất mạnh với số lượng màn hình được lắp đặt bên trong các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại… cực kì nhiều. Màn hình LCD sẽ phát sóng video clip giống màn hình LED, còn màn Frame sẽ hiển thị hình ảnh lần lượt xen kẽ nhau nhiều lần trong ngày.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Suzuki quảng cáo màn hình LCD bên ngoài thang máy

>> Xem thêm quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số DOOH tiếp cận người xem hiệu quả

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông ở Hồ Chí Minh

Phương tiện giao thông công cộng là loại hình di chuyển rất phổ biến ở Thành phố Hồ Chí Minh, được dùng để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như khách du lịch. Doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo trên taxi, ô tô, xe bus… đều có thể đạt được những hiệu ứng rất tích cực.

Quảng cáo xe bus tại Hồ Chí Minh: Là phương tiện công cộng giá rẻ, có thể vận chuyển được nhiều người cùng lúc và đón trả ở các địa điểm khác nhau nên rất được người dân tin dùng. Có khá nhiều vị trí quảng cáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo và thực hiện, đặc biệt là hình thức dán quảng cáo tràn kính xe bus.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Hình thức quảng cáo tràn kính xe bus tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh: Đây là một trong những hình thức quảng cáo được triển khai nhiều nhất ở Tp. Hồ Chí Minh hiện nay với rất nhiều hãng taxi lớn đang hoạt động như Mai Linh, Vinasun, Vina taxi… Số lượng xe ở đây lên đến hàng nghìn chiếc, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Kremil quảng cáo trên 4 cánh taxi Mai Linh tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên ô tô tại Hồ Chí Minh: Quảng cáo trên ô tô cũng có tốc độ phát triển khá nhanh với số lượng xe cá nhân tham gia chạy dịch vụ ngày càng nhiều. Xe ô tô vừa chuyên chở hành khách vừa mang nhiệm vụ đưa hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Quảng cáo trên ô tô tại Hồ Chí Minh cũng rất phổ biến

2.5. Tổ chức roadshow tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo roadshow tại Tp. Hồ Chí Minh: Bao gồm các hình thức Luxury Roadshow, roadshow ô tô, xe máy, xe đạp, đoàn người…, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Những chương trình khuyến mại, sự kiện, sản phẩm mới… chuẩn bị ra mắt có thể sử dụng hình thức quảng cáo này để dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đương.

Vincom quảng cáo roadshow trên xe bus 2 tầng tại Tp. Hồ Chí Minh

2.6. Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm tại Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp có thể tham khảo một số địa điểm lý tưởng để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu như quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất, quảng cáo tại siêu thị Trung tâm thương mại,… Đây đều là những nơi có rất đông người đến và đi mỗi ngày, chắc chắn sễ tiếp xúc với hình ảnh maquette từ nhiều góc độ khác nhau.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời tiếp cận đông đảo người xem

3. Quảng cáo ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu những ưu điểm gì?

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là một mảnh đất vàng vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của các ngành nghề, trong đó chắc chắn không thể thiếu quảng cáo ngoài trời. Hầu hết các doanh nghiệp khi lựa chọn phương thức truyền thông này để đưa thương hiệu tiến sâu vào trong thị trường Hồ Chí Minh thì đều đạt được những hiệu quả cực kì tốt, là bước đệm giúp hãng ngày càng mở rộng được quy mô hoạt động hơn.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Biển bảng quảng cáo tại Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh mẽ

Doanh nghiệp muốn triển khai quảng cáo ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh có thể tham khảo rất nhiều hình thức (đã liệt kê ở phần 2) với các vị trí cực kì đa dạng để tiếp cận được với phân khúc khách hàng tiềm năng. Mỗi ngày, có hàng triệu lượt người tham gia giao thông trên đường và họ sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo một cách hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Quảng cáo trong Trung tâm thương mại ở Hồ Chí Minh

Tùy theo từng hình thức, maquette quảng cáo của doanh nghiệp có thể cố định ở một vị trí (đối với biển bảng, nhà chờ xe bus, biển hộp đèn…) hoặc xuất hiện liên tục ở khắp mọi nơi (đối với các phương tiện giao thông). Hình thức nào cũng đều mang lại hiệu quả rất tốt và điều mà doanh nghiệp cần làm đó chính là cân đối và lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách và mục đích truyền thông nhất.

Có thể nói, quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh chính là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, giúp hãng tăng doanh số lên đáng kể và thu hút thêm nhiều cơ hội phát triển kinh doanh hơn.

>> Xem thêm các ngành hàng quảng cáo ngoài trời nhiều nhất trên thị trường

4. Các bước triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh

Quy trình triển khai chung cho một chiến dịch quảng cáo ngoài trời ở Hồ Chí Minh sẽ do doanh nghiệp và công ty quảng cáo đối tác cùng kết hợp với nhau để thực hiện. Doanh nghiệp không nên tự mình triển khai bởi không có kinh nghiệm và thông tin chính xác rất dễ gặp phải những khó khăn và tốn thêm thời gian, tiền bạc.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Billboard quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Các bước triển khai chiến dịch như sau:

Xây dựng kế hoạch quảng cáo với các yếu tố như hình thức, vị trí, thời gian, số lượng: Hai bên sẽ thống nhất lựa chọn hình thức quảng cáo, triển khai tại vị trí nào, thời gian bao lâu… sao cho phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp mà lại hiệu quả nhất.

Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, làm việc với Ban quản lý tại địa điểm triển khai: Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xin giấy phép quảng cáo cũng như làm việc với Ban quản lý nếu như triển khai tại các khu vực công cộng như sân bay, trung tâm thương mại…

Thiết kế maquette quảng cáo ngoài trời, in bản test để check thử chất lượng: Doanh nghiệp sẽ tiến hành thiết kế ấn phẩm truyền thông lên bề mặt vị trí quảng cáo theo như kích thước và tư vấn mà đơn vị đối tác đã cung cấp.

Tiến hành in ấn maquette chính thức sau khi đã có bản chốt cuối cùng: Sau khi hai bên đã chốt được maquette lần cuối, xưởng in của phía công ty quảng cáo sẽ tiến hành in theo chất liệu và số lượng mà doanh nghiệp đã yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên thi công chiến dịch quảng cáo, nghiệm thu cho khách hàng: Đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu thi công quảng cáo theo đúng timeline đã quy định trong hợp đồng, thường xuyên cập nhật tình hình cho khách hàng nắm được. Hình ảnh và clip nghiệm thu sẽ được gửi cho doanh nghiệp ngay khi thi công xong.

Bảo hành chất lượng ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp: Phía công ty quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra và bảo hành chất lượng maquette, thay mới nếu như gặp vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng.

>> Tìm hiểu thêm thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời nhanh chóng, đúng quy trình

5. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh mới nhất

So với các tỉnh thành khác, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh luôn có phần cao hơn vì đây là một trong những thị trường phát triển nhất cả nước. Tuy nhiên, nguồn kinh phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra lại hoàn toàn tương xứng với hiệu quả truyền thông mà nó đem lại, chính vì vậy dù có đắt đỏ hơn thì vẫn có rất nhiều hãng lựa chọn phương thức này.

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Quảng cáo biển chợ tiếp cận người xem hiệu quả

Bảng báo giá quảng cáo ngoài trời ở Hồ Chí Minh tùy theo mỗi hình thức, vị trí, thời gian triển khai mà sẽ có mức phí khác nhau, hoặc nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay mới maquette cũng phải chi thêm một khoản nhất định. Để phân bổ ngân sách hợp lí và đạt hiệu quả cao hơn, doanh nghiệp có thể kết hợp cùng lúc nhiều hình thức hoặc book trong thời gian dài.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh có thể thay đổi tùy theo từng giai đoạn trên thị trường, doanh nghiệp cần update thông tin thường xuyên để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

6. Tổng hợp chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh đã triển khai

Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo một số dự án quảng cáo ngoài trời ở Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công cho các nhãn hàng và đạt được hiệu quả tốt trong những năm vừa qua như VTC Game, Kremil, thời trang Dirty Coins, FPT Play, Suzuki, Zalo Pay, đường Biên Hòa, Panasonic, Lotte Finance

VTC Game quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, TPHCM

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Billboard quảng cáo tại Tp. Hồ Chí Minh của Lotte Finance

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Panasonic quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Đường Biên Hòa quảng cáo biển chợ tại Thành phố Hồ Chí Minh

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Shopee quảng cáo tràn kính xe bus tại Hồ Chí Minh

quảng cáo ngoài trời tại hồ chí minh

Thời trang Dirty Coins quảng cáo màn hình LED tại A&B Tower

>> Đọc thêm các chiến dịch quảng cáo ngoài trời do Unique thực hiện

7. Unique OOH – Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói khắp cả nước. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của các nhãn hàng lớn trên thị trường, tự tin có thể hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Hiện nay, Unique OOH đang sở hữu một đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất để giúp chiến dịch được triển khai suôn sẻ, thuận lợi. Chất lượng dịch vụ của Unique OOH chính là lí do mà các doanh nghiệp gửi gắm hình ảnh thương hiệu cho chúng tôi để phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Rate this post